• Gợi ý từ khóa:
  • HIT, solar inverter, solar pump, solar power, điện mặt trời, robot, panasonic, pavina solar, automation, sensor, HMI, PLC

Chính sách giao hàng

 

Áp dụng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm tại website greenautomation.vn hoặc tại showroom 245 Tạ Uyên, P6 , Q.11, TPHCM cho nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

Giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM. Các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của chúng tôi. Chi phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách hàng trước khi quý khách tiến hành thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ chúng tôi đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số Hotline của chúng tôi.

Khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ quý khách sau này.

0916.55.44.57
EnglishVietnamese
0916554457