• Gợi ý từ khóa:
  • HIT, solar inverter, solar pump, solar power, điện mặt trời, robot, panasonic, pavina solar, automation, sensor, HMI, PLC

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần PAVINA là Nhà phân phối ủy quyền của sản phẩm Tấm pin năng lượng mặt trời và thiết bị công nghiệp, tự động hóa của Panasonic. Được thành lập từ năm 2005, trải qua hơn 14 năm trưởng thành và phát triển, chúng tôi đã từng bước khẳng định được uy tín với đối tác chiến lược Panasonic nói riêng và thị trường nói chung thông qua các dự án điện công nghiệp và điện năng lượng mặt trời. Bằng đội ngũ nhân sự trình độ cao giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công và bảo trì cho nhiều loại thiết bị, dây chuyền máy móc và các hệ thống điện mặt trời trên toàn quốc.

Ngày nay, không nằm ngoài xu thế phát triển năng lượng tái tạo, chúng tôi đã và đang mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm điện năng lượng mặt trời nhằm đưa nguồn điện sạch này đến gần hơn với người tiêu dùng, từ đó góp phần hiện thực hóa tiêu chí “Green Automation” của PAVINA.

Tầm nhìn

Định hướng phát triển PAVINA trở thành “Công ty tự động hóa xanh” thông qua các hoạt động:
_ Nghiên cứu, phát triển và đào tạo nguồn nhân lực,
_ Sản xuất, thương mại và dịch vụ kỹ thuật tự động hóa,
Từ đó ứng dụng các giải pháp và công nghệ tự động hóa thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh

_ PAVINA luôn là người bạn đồng hành tin cậy của các nhà sản xuất.
_ Chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng thông qua phát triển và lắp đặt các hệ thống điện mặt trời, từ đó góp phần cải tạo môi trường và mang lại nguồn năng lượng bền vững hơn cho tương lai!

Triết lý kinh doanh

Với trách nhiệm là Nhà phân phối ủy quyền của Panasonic tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết về sự minh bạch và uy tín trong kinh doanh, về mối quan hệ hợp tác lâu dài và cùng có lợi cho các bên!

0916.55.44.57
EnglishVietnamese
0916554457