• Gợi ý từ khóa:
  • HIT, solar inverter, solar pump, solar power, điện mặt trời, robot, panasonic, pavina solar, automation, sensor, HMI, PLC

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần PAVINA là Nhà phân phối ủy quyền của sản phẩm Tấm pin năng lượng mặt trời và thiết bị công nghiệp, tự động hóa của Panasonic. Được thành lập từ năm 2005, trải qua hơn 14 năm trưởng thành và phát triển, chúng tôi đã từng bước khẳng định được uy tín với đối tác chiến lược Panasonic nói riêng và thị trường nói chung thông qua các dự án điện công nghiệp và điện năng lượng mặt trời. Bằng đội ngũ nhân sự trình độ cao giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công và bảo trì cho nhiều loại thiết bị, dây chuyền máy móc và các hệ thống điện mặt trời trên toàn quốc.

Tầm nhìn:

PAVINA định hướng trở thành “Công ty tự động hóa xanh”. Bằng việc cung ứng các sản phẩm, dịch vụ tự động hóa, số hóa và năng lượng tái tạo, chúng tôi tiếp cận thị trường tự động hóa theo hướng thông minh, thân thiện với môi trường & phát triển bền vững.

Sứ mệnh:

•  Với khách hàng, PAVINA mang đến các giải pháp tự động hóa, số hóa nhà máy thông minh, năng lượng tái tạo tiên tiến, hiện đại; qua đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và giảm phát thải.
•  Với đối tác, chúng tôi cam kết về uy tín và minh bạch trong kinh doanh, về mối quan hệ hợp tác bền vững.
•  Với nhân viên, công ty luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động nâng cao trình độ và có nguồn thu nhập ổn định.
•  Với xã hội, PAVINA góp phần tô thêm nhiều “mảng xanh” tươi sáng cho bức tranh Công nghiệp Việt Nam.

Hồ sơ công ty:

Ò Hồ sơ công ty cổ phần PAVINA (tiếng Việt).
Ò PAVINA corporate profile (English).

0916.55.44.57
EnglishVietnamese
0916554457